M.C. Drullusokkar Stofnað 04.05.06.

Hvetjum félagsmenn til að senda inn myndir af sér og hjólunum sínum í félagaskrána.
Einnig ef þið eruð með skemmtilegar hjólamyndir, fréttir eða aðrar tilkynningar sem eiga heima hér.
foldahraun25@gmail.com

19.03.2014 19:56

Stóra brettamálið framhald.


Stóra brettamálið

Okkur voru að berast ný gögn frá Googúl jörð þar náðu þeir að þefa upp brettið sem hvarf fyrir 2 mánuðum siðan og ekkert hafði spurst til að neinu viti fyr en nú. Það leikur grunur að áhveðin kúlusmiður eigi þarna heima en þó ekki víst þar leitum við til ykkar með aðstoð svo upplýsa megi þetta dularfulla hvarf en þessar myndir voru sendar okkur í gegnum gerfihnött eftir að þeir hjá gúggúl þefuðu upp verksmiðjunúmerið sem stimplað er í brettið. En skoðum hvað kom út úr þessu hjá þeim.

Kannast nokkur við umhverfið ?Getur það verið að brettið sé notað til hagræðingar fyrir póstinn sem þarf að koma bréfum til skila inn um lúguna á myndini ?Hér er nafnið á götuni sem gúgglararnir fundu út.Og húsnúmerið, kannast einhver við það ? Þetta er allt hið dularfyllsta mál og vonandi að þetta leisist áður en interpól kemst í málið.

Eldra efni

Flettingar í dag: 153
Gestir í dag: 29
Flettingar í gær: 4275
Gestir í gær: 71
Samtals flettingar: 4888488
Samtals gestir: 645363
Tölur uppfærðar: 27.5.2020 06:43:46